Tổng quan đã chuẩn hóa
Học bổng này là gì?
Thông tin hỗ trợ tài chính do Oklahoma State University-Main Campus công bố.
- Bậc học
- Sau đại học
- Quốc gia / khu vực
- United States · Oklahoma
- Sinh viên quốc tế
- Cần xác nhận thêm với trường
- Học toàn thời gian
- Chưa được nguồn công bố rõ
- Nộp đơn riêng
- Có, cần nộp hồ sơ riêng
- Có thể gia hạn
- Chưa được nguồn công bố rõ
Điều kiện xét
Ai có thể đăng ký?
- Đối tượng
- graduate
- Bậc học
- Sau đại học
- Tình trạng cư trú
- A four-year partial out-of-state tuition waiver | Test Score | | 3.5-3.74 GPA | 3.25-3.49 GPA | 3.0-3.24 GPA | | --- | --- | --- | --- | --- | | 32-36 ACT or 1420-1600 SAT | $15,000 ($60,000 four-year total) | $14,500 ($58,000 four-year total) | $14,000 ($56,000 four-year total) | $13,500 ($54,000 four-year total) | | 30-31 ACT or 1360-1410 SAT | $14,000 ($56,000 four-year total) | $13,500 ($54,000 four-year total) | $13,000 ($52,000 four-year total) | $12,500 ($50,000 four-year total) | | 28-29 ACT or 1300-1350 SAT | $13,000 ($52,000 four-year total) | $12,500 ($50,000 four-year total) | $12,000 ($48,000 four-year total) | $11,500 ($46,000 four-year total) | | 26-27 ACT or 1230-1290 SAT | $12,000 ($48,000 four-year total) | $11,500 ($46,000 four-year total) | $11,000 ($44,000 four-year total) | $10,500 ($42,000 four-year total) | | 24-25 ACT or 1160-1220 SAT | $11,000 ($44,000 four-year total) | $10,500 ($42,000 four-year total) | $10,000 ($40,000 four-year total) | $9,500 ($38,000 four-year total) | | GPA ONLY: No test score required | $9,000 ($36,000 four-year total) | $7,000 ($28,000 four-year total) | $6,000 ($24,000 four-year total) | | | Alumni Legacy Scholarship: a four-year partial <br>out-of-state tuition waiver | Available to students whose parent or grandparents graduated from OSU.<br>Alumni Legacy Certification Form (PDF) | $5,000 ($20,000 four-year total) | - ACT scores are computed without the essay score.
A four-year partial out-of-state tuition waiver | Test Score | | 3.5-3.74 GPA | 3.25-3.49 GPA | 3.0-3.24 GPA | | --- | --- | --- | --- | --- | | 32-36 ACT or 1420-1600 SAT | $15,000 ($60,000 four-year total) | $14,500 ($58,000 four-year total) | $14,000 ($56,000 four-year total) | $13,500 ($54,000 four-year total) | | 30-31 ACT or 1360-1410 SAT | $14,000 ($56,000 four-year total) | $13,500 ($54,000 four-year total) | $13,000 ($52,000 four-year total) | $12,500 ($50,000 four-year total) | | 28-29 ACT or 1300-1350 SAT | $13,000 ($52,000 four-year total) | $12,500 ($50,000 four-year total) | $12,000 ($48,000 four-year total) | $11,500 ($46,000 four-year total) | | 26-27 ACT or 1230-1290 SAT | $12,000 ($48,000 four-year total) | $11,500 ($46,000 four-year total) | $11,000 ($44,000 four-year total) | $10,500 ($42,000 four-year total) | | 24-25 ACT or 1160-1220 SAT | $11,000 ($44,000 four-year total) | $10,500 ($42,000 four-year total) | $10,000 ($40,000 four-year total) | $9,500 ($38,000 four-year total) | | GPA ONLY: No test score required | $9,000 ($36,000 four-year total) | $7,000 ($28,000 four-year total) | $6,000 ($24,000 four-year total) | | | Alumni Legacy Scholarship: a four-year partial <br>out-of-state tuition waiver | Available to students whose parent or grandparents graduated from OSU.<br>Alumni Legacy Certification Form (PDF) | $5,000 ($20,000 four-year total) | - ACT scores are computed without the essay score.
Chuẩn bị hồ sơ
Bạn cần chuẩn bị gì?
- Chuẩn bị đơn đăng ký riêng trước deadline.
- Đối chiếu điều kiện và ngưỡng điểm với thông tin của bạn.
- Ghi lại deadline và kiểm tra lại ngày trên nguồn chính thức.
Hồ sơ và cách nộp
Cách đăng ký
- Đơn riêng
- Bắt buộc
- Phương thức
- - OSU uses the highest cumulative GPA (weighted or unweighted based on a 4.0 scale) indicated on a student's official high school transcript for admission and scholarship purposes.
- Hạn nộp
- Not stated by provider
- OSU uses the highest cumulative GPA (weighted or unweighted based on a 4.0 scale) indicated on a student's official high school transcript for admission and scholarship purposes.
Mở trang chính thức để xem hướng dẫn và biểu mẫu hiện hành.
Thời hạn
Deadline
Not stated by provider
Quy trình lựa chọn
Đơn vị cấp học bổng xem xét điều gì?
Skip to main content # Out-of-state scholarships 2026-2027 ## University Assured ### Out-of-State Achievement Scholarship A four-year partial out-of-state tuition waiver | Test Score | | 3.5-3.74 GPA | 3.25-3.49 GPA | 3.0-3.24 GPA | | --- | --- | --- | --- | --- | | 32-36 ACT or 1420-1600 SAT | $15,000 ($60,000 four-year total) | $14,500 ($58,000 four-year total) | $14,000 ($56,000 four-year total) | $13,500 ($54,000 four-year total) | | 30-31 ACT or 1360-1410 SAT | $14,000 ($56,000 four-year total) | $13,500 ($54,000 four-year total) | $13,000 ($52,000 four-year total) | $12,500 ($50,000 four-year total) | | 28-29 ACT or 1300-1350 SAT | $13,000 ($52,000 four-year total) | $12,500 ($50,000 four-year total) | $12,000 ($48,000 four-year total) | $11,500 ($46,000 four-year total) | | 26-27 ACT or 1230-1290 SAT | $12,000 ($48,000 four-year total) | $11,500 ($46,000 four-year total) | $11,000 ($44,000 four-year total) | $10,500 ($42,000 four-year total) | | 24-25 ACT or 1160-1220 SAT | $11,000 ($44,000 four-year total) | $10,500 ($42,000 four-year total) | $10,000 ($40,000 four-year total) | $9,500 ($38,000 four-year total) | | GPA ONLY: No test score required | $9,000 ($36,000 four-year total) | $7,000 ($28,000 four-year total) | $6,000 ($24,000 four-year total) | | | Alumni Legacy Scholarship: a four-year partial <br>out-of-state tuition waiver | Available to students whose parent or grandparents graduated from OSU.<br>Alumni Legacy Certification Form (PDF) | $5,000 ($20,000 four-year total) | - ACT scores are computed without the essay score.
Điều kiện tiếp tục
Gia hạn và trường hợp không áp dụng
Not stated by provider
Not stated by provider