Tổng quan đã chuẩn hóa
Học bổng này là gì?
Thông tin hỗ trợ tài chính do Saint Louis University công bố.
- Bậc học
- Đại học
- Quốc gia / khu vực
- United States · Missouri
- Sinh viên quốc tế
- Cần xác nhận thêm với trường
- Học toàn thời gian
- Chưa được nguồn công bố rõ
- Nộp đơn riêng
- Có, cần nộp hồ sơ riêng
- Có thể gia hạn
- Có, theo điều kiện được công bố
Điều kiện xét
Ai có thể đăng ký?
- Đối tượng
- Transfer
- Bậc học
- Đại học
- Tình trạng cư trú
- A+ Scholarship The A+ Scholarship is available to transfer students who were designated as A+ eligible with their high school and attending an A+ participating community college in Missouri.
A+ Scholarship The A+ Scholarship is available to transfer students who were designated as A+ eligible with their high school and attending an A+ participating community college in Missouri.
Chuẩn bị hồ sơ
Bạn cần chuẩn bị gì?
- Chuẩn bị đơn đăng ký riêng trước deadline.
- Đối chiếu điều kiện và ngưỡng điểm với thông tin của bạn.
- Ghi lại deadline và kiểm tra lại ngày trên nguồn chính thức.
Hồ sơ và cách nộp
Cách đăng ký
- Đơn riêng
- Bắt buộc
- Phương thức
- Award Amount: $14,000-22,000 Complete and submit SLU’s online application for transfer admission and all required materials (transcripts, etc.).
- Hạn nộp
- Not stated by provider
Award Amount: $14,000-22,000 Complete and submit SLU’s online application for transfer admission and all required materials (transcripts, etc.).
Mở trang chính thức để xem hướng dẫn và biểu mẫu hiện hành.
Thời hạn
Deadline
Not stated by provider
Quy trình lựa chọn
Đơn vị cấp học bổng xem xét điều gì?
More Information About the National Merit Scholarship Corporation ## Transfer Scholarships A+ Scholarship The A+ Scholarship is available to transfer students who were designated as A+ eligible with their high school and attending an A+ participating community college in Missouri.
Điều kiện tiếp tục
Gia hạn và trường hợp không áp dụng
Award Amount: $3,000 per year Can be combined with other merit-based Saint Louis University scholarships; renewable over a maximum of 10 semesters.
Not stated by provider